Bộ báo động tích hợp 3 chức năng trong 1 thiết bị MR300 ( Tặng 03 nút kẹp giữ dây điện cố định )

Nhãn hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị điều khiển thông minh của OEM
Như thông thường một bộ chống trộm bao gồm thiết bị trung tâm quản lý và các thiết bị cảm biến, phụ kiện đi kèm. Để trang bị đầy đủ thì khá tốn kém và không hề dễ sử dụng với người dùng. Với điều...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ báo động tích hợp 3 chức năng trong 1 thiết bị MR300 ( Tặng 03 nút kẹp giữ dây điện cố định )

Như thông thường một bộ chống trộm bao gồm thiết bị trung tâm quản lý và các thiết bị cảm biến, phụ kiện đi kèm. Để trang bị đầy đủ thì khá tốn kém và không hề dễ sử dụng với người dùng. Với điều ngược lại thì Bộ báo động tích hợp 3 chức năng trong 1 thiết bị MR300 là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Thông số kỹ thuật:

Nhóm sản phẩm Báo động
Kích thước đóng gói 16 * 14.5 * 12cm
Trọng lượng 523g
Chất liệu Nhựa ABS
Cảm biến Cảm biến chuyển động

Tổng quan về sản phẩm

Bộ báo động tích hợp 3 chức năng trong 1 thiết bị MR300 sử dụng chính loa báo động làm thiết bị trung tâm quản lý các cảm biến an ninh như cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động, cảm biến má từ phát hiện mở cửa…Chỉ cần các cảm biến này kích hoạt, chúng sẽ phát tín hiệu đến loa và loa sẽ phát ngay ra âm báo động tới 120db.

Loa báo động có công suất lớn và có thể học lệnh để tích hợp thêm các cảm biến khác.

Chế độ báo động, tắt báo động (dùng với các cảm biến tự động).

Báo khách (dùng với nút chuông không dây hoặc cảm biến chuyển động).

Báo động khẩn cấp (bằng nút gọi khẩn cấp nếu cần trợ giúp cho người già, người đang ốm không vận động được) …

Cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm có 1 loa báo động, 2 điều khiển từ xa, 1 came biến từ và 1 cảm biến hồng ngoại. Tuy nhiên bạn có thể mua thêm cảm biến hồng ngoại và má từ để tích hợp vào sản phẩm và thiết kế ở nhiều nơi hơn trong ngồi nhà của bạn.

Cách học lệnh

1. Thêm remote điều khiển từ xa (tối đa 8 remote)Sau khi cắm điện cho loa bạn sẽ nghe loa kêu 1 tiếng “bíp”, bạn rút ra và cắm lại như thế 3 lần thì lần thứ 3 loa sẽ kêu 3 tiếng “bip”, lúc này loa đang vào chế độ học lệnh từ remote. Bạn ấn lần lượt các nút ở remote RF mới để học lần lượt các chức năng: Chuông, bật báo động, tắt báo động và báo động khẩn.

2. Thêm cảm biến (tối đa 32 cảm biến)Sau khi cắm điện cho loa bạn sẽ nghe loa kêu 1 tiếng “bíp”. Bạn rút ra và cắm lại như thế 5 lần thì lần thứ 5 loa sẽ kêu 5 tiếng “bip”. Bây giờ loa đang vào chế độ học lệnh từ cảm biến. Lúc này bạn kích hoạt cảm biến để cảm biến phát tín hiệu. Nếu loa học thành công sẽ kêu 1 tiếng sau đó là 5 tiếng là xong.

3. Thêm nút chuông/báo khách vào chế độ báo khách.(4 nút chuông)Chế độ báo khách loa sẽ không kêu tiếng báo động giật mình mà chỉ là 1 tiếng nhẹ nhàng.Sau khi cắm điện cho loa bạn sẽ nghe loa kêu 1 tiếng “bíp”. Bạn rút ra và cắm lại như thế 7 lần thì lần thứ 7 loa sẽ kêu 7 tiếng “bip”. Bây giờ loa đang vào chế độ học lệnh từ nút chuông không dây. Lúc này bạn bấm chuông để phát tín hiệu. Nếu loa học thành công sẽ kêu 1 tiếng sau đó là 7 tiếng là xong.

4. Xóa bộ nhớ ở loa báo độngBạn rút ra cắm lại nguồn cho loa 10 lần là sẽ xóa hoàn toàn bộ nhớ các remote, cảm biến …trong loa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
Kích thước16 * 14.5 * 12cm
SKU6062396935506