SALEASE MCU ARM FPGA Phân Tích Logic Debug 24M 8 kênh

Nhãn hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện và dụng cụ khác của OEM
SALEASE MCU ARM FPGA Phân Tích Logic Debug 24M 8 kênh Module phân tích logic thường được sử dụng để hiển thị dạng sóng của các tín hiệu số trên đường truyền (tương tự máy hiện sóng), nhằm giúp...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu SALEASE MCU ARM FPGA Phân Tích Logic Debug 24M 8 kênh

Module phân tích logic thường được sử dụng để hiển thị dạng sóng của các tín hiệu số trên đường truyền(tương tự máy hiện sóng)
Tín hiệu mỗi kênh cho phép không vượt quá 24MHz.
Giao tiếp với máy tính quá cổng USB.

SALEASE MCU ARM FPGA Phân Tích Logic Debug 24M 8 kênh

Module phân tích logic thường được sử dụng để hiển thị dạng sóng của các tín hiệu số trên đường truyền (tương tự máy hiện sóng), nhằm giúp người dùng có cách nhìn trực quan hơn trong việc thiết kế hay giao tiếp với các IC chức năng, các loại cảm biến. Qua đó, phát hiện ra sai sót và gỡ lỗi. Module có 8 kênh đầu vào.
Tín hiệu mỗi kênh cho phép không vượt quá 24MHz.
Giao tiếp với máy tính quá cổng USB.
Cài đặt và sử dụng.
Các bạn download phần mềm Logic+Setup+1.1.20+(32-bit) (windows xp, windows7, windows8).
Sau khi tải về, các bạn giải nén và cài đặt. Trong quá trình cài đặt, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài driver cho Module không. Các bạn nhớ chọn Install để cài đặt luôn driver cho Module.
Sau khi cài đặt Phần mềm và Driver, các bạn cắm Module vào cổng USB của máy tính, Trong manager device sẽ hiện bẳng thông báo nhận driver của module như sau.

Khởi động phần mềm Saleae Logic 1.1.20 ta có giao diện như sau.

Các bạn kết nối đường truyền tín hiệu vào kênh tương ứng, sau đó nhấn chọn Start, sau 1 lúc phân tích, màn hình sẽ hiển thị dạng sóng của tín hiệu truyền trên đường truyền đó.
Đây là một module mới rất hay, nhỏ, gọn có thể dùng thay thế máy hiện sóng rất tiện lợi. Mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu thêm các chức năng khác nhé 
 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU6182573480619